Cách làm bánh Biscotti tại nhà

Biscotti

Biscotti

Bánh biscotti là một loại bánh quy khá phổ biến và dễ làm tại nhà. Với hương vị béo ngọt và cấu trúc giòn tan, bánh biscotti là món ăn thích hợp để thưởng thức cùng một tách cà phê hoặc trà. Chắc mọi người đều thắc mắc về cách làm bánh Biscotti và cũng muốn thử làm loại bánh này. Thì sau đây Pastelfood sẽ hướng dẫn cho mọi người làm bánh Biscotti tại nhà cực kỳ dễ.

1.Đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu:

 • Bột mì
 • Bột nổi
 • Muối
 • Đường
 • 3 quả trứng
 • Dầu olive
 • Vanilla chiết xuất
 • Hạt dẻ cười, hạnh nhân, nho khô

2.Cách làm:

 1. Tiếp đầu nguyên liệu, hãy cho bột mì đa dụng vào một cái tô lớn, cùng với muối và bột nở. Kết hợp chúng cho đến khi tất cả các thành phần được hòa quyện vào nhau.
 2. Trong một tô khác, hòa quyện đường trắng cùng với trứng và vani. Khi đó, hãy tiếp tục khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên nhẵn mịn.
 3. Dần dần thêm hỗn hợp đầu vào hỗn hợp trứng và vani, khuấy đều cho đến khi tất cả các thành phần hòa quyện tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.
 4. Tiếp theo, hãy thêm hạt vừng, nếp hoặc hạnh nhân vào hỗn hợp, khuấy đều cho đến khi chúng được phân bố đều trong bột.
 5. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia đôi bột để tạo thành hai sợi dài hình chuỗi. Để đạt được điều này, hãy đổ một nửa bột lên một tấm bếp đã được bắn bột mì. Sử dụng ngón tay, nhẹ nhàng cán bột thành một sợi dài và hình dạng hình chuỗi. Làm tương tự với nửa bột còn lại.
 6. Tiếp theo, hãy chuẩn bị một khay nướng tiện lợi đã được tráng bằng giấy nướng. Đặt sợi bột lên khay nướng, và lặp lại quá trình này với sợi bột còn lại, để hai sợi bột song song với nhau.
 7. Đặt khay nướng vào lò sau cùng nơi bạn có thể để nhiệt độ lò ở 180°C (350°F). Nướng khoảng 25-30 phút cho đến khi bánh biscotti trở nên giòn và vàng hồng. Hãy nhớ quay khay nướng một lần trước khi nướng thêm 10 phút nữa để đảm bảo bánh được nướng đều.
 8. Khi bánh đã chín, hãy để nó nguội hoàn toàn trước khi cắt thành lát mỏng. Sử dụng một con dao cắt bánh mỏng và vuốt đều lề bên cạnh bánh để tạo ra một lớp vỏ bên ngoài giòn tan.
 9. Cuối cùng, hãy thưởng thức bánh biscotti cùng với một tách cà phê hoặc trà ưa thích của bạn. Bánh biscotti được bảo quản tốt trong hộp kín hoặc túi đựng khí, đảm bảo rằng bạn đã đãng kín để bánh giữ được vị giòn tan lâu dài.

Bây giờ bạn đã có một dàn Biscotti tuyệt vời để thưởng thức cùng với một tách cà phê hoặc trà! Chúc bạn thành công trong việc làm Biscotti.

Tham khỏa thêm các sản phẩm của Pastelfood tại đây.

One thought on “Cách làm bánh Biscotti tại nhà

 1. Pingback: Biscotti nguyên cám bao nhiêu calo - Món ăn vặt có lành mạnh? - Pastelfood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *